FASHION DESIGN

VĂN HÀ DESIGNER

" VĂN HÀ COLLECTION được thành lập năm 2009 bởi nhà thiết kế VĂN HÀ - Tốt nghiệp ĐH HBU chuyên ngành thiết kế thời trang "

 

 

 

 

Khởi đầu chúng tôi bắt đầu sản xuất và kinh doanh các mẫu thiết kế váy dự tiệc và dạo phố đơn giản và nhẹ nhàng để bán cho bạn bè và những người thân.Với số tiền nhỏ từ việc đi làm thêm và vay mượn từ một người thầy. Vào năm 2009 chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân VĂN HÀ COLLECTION tại TP.HỒ CHÍ MINH. Tiếp tục hoạt động thiết kế và sản xuất cho những khách hàng cá nhân khó tính với những mẫu đầm cao cấp, chuyên biệt cho event, cô dâu và giới tiệc tùng. Thường xuyên cho ra đời các bộ sưu tập tạo ra những xu hướng thời trang mới, ntk văn hà đã không ngừng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ việ nam trong một hình ảnh hội nhập đầy hiện đại.

Với đam mê sáng tạo những mẫu trang phục độc đáo dành cho phái nữ. Chúng tôi! với sự sáng tạo không ngừng, với bàn tay tỉ mỉ của những thợ may lành nghề, và với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm hoạt động chúng tôi liên tục mang tới những xu hướng mới, tạo nên những trào lưu và phong cách cho phái nữ nói riêng và giới mộ điệu thời trang nói chung.

 

DỊCH VỤ VÀ TẦM NHÌN

 

Hiện tại nhãn hiệu cá nhân VĂN HÀ COLLECTION dành riêng cho mảng chuyên thiết kế và may những mẫu đầm độc nhất như: Đầm dạ hội, dạ hội cưới, áo cưới và đầm tiệc ngắn phục vụ cho nhu cầu thiết kế và may đo hàng độc đáo cho những khách hàng ưa thích những sản phẩm mang tính cá nhân không trùng lặp.

Theo xu hướng phát triển mở rộng để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng là giới công sở ưa thích sự tiện dụng và năng động, chúng tôi đã và đang phát triển thêm nhãn hiệu thời trang BELIZA với những sản phẩm thời trang công sở thông dụng bán sẵn. Mỗi một mẫu thiết kế sẽ được sản xuất 3 size để khách hàng được thuận tiện trong việc lựa chọn những sản phẩm có sẵn phù hợp với số đo của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện mẫu mã và chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng trong thời gian tới, hi vọng sẽ được quý khách hàng tin dùng và ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn!