PRODUCT CONSULTING

TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

 

  •  

Với thị trường thời trang sôi động hiện nay ở Việt Nam, quý khách dễ dành tìm cho mình những sản phẩm đầm dạ hội, dự tiệc hay những kiểu đầm công sở nhan nhãn ngoài thị trường với mức giá đa dạng còn chất lượng sản phẩm cũng không thể kiểm soát.

Chúng tôi ra đời với định hướng mang đến cho quý khách những sản phẩm thật chất lượng từ kiểu dáng thiết kế duy nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất từ khâu chọn vải tới

chất lượng đường kim mũi chỉ trau chuốt từ trong ra ngoài.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm với những sản phẩm chỉ sản xuất giới hạn, tôn trọng sở thích của những người ưa chuộng sự độc đáo không đụng hàng.

-Với sản phẩm đầm dạ hội thiết kế : Chúng tôi luôn sản xuất 01 Mẫu trưng bày với size M .Số đo Ngực 84-Eo 64-Mông 90 . Khách hàng có thể chọn mẫu có sẵn hoặc đặt may mới sản phầm với màu sắc và số đo theo đúng sở thích.

-Với sản phẩm đầm tiệc ngắn thiết kế: Chúng tôi luôn sản xuất 01 Mẫu trưng bày với size M .Số đo Ngực 84-Eo 64-Mông 90 . Khách hàng có thể chọn mẫu có sẵn hoặc đặt may mới sản phầm với màu sắc và số đo theo đúng sở thích.

-Với sản phẩm đầm cưới thiết kế: Chúng tôi chỉ sản xuất hạn chế theo mùa cưới/ ngoài ra đối với sản phẩm này chúng tôi luôn mong muốn được trao đổi và tư vấn thiết kế trực tiếp cho khách hàng tại showroom để đảm bảo đúng kích thước-sở thích-cũng như những yêu cầu khắt khe của loại sản phẩm quan trọng này trong ngày cưới của bạn.

-Với sản phẩm đầm công sở mang nhãn hiệu Beliza: Chúng tôi sản xuất 01 Mẫu trưng bày với 03 size M-L-XL. Khách hàng có thể chọn mẫu có sẵn với tùy chọn số đo theo cơ thể.

Ngoài ra khi có bất kì yêu cầu tư vấn gì về những sản phẩm mà bạn đang quan tâm, hãy đừng ngần ngại gọi điện theo đường dây nóng 0972.965.474 chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24.

Trân trọng!