THE SHOW

SPRING/SUMMER '15

 

 

Bst mới nhất Spring/Summer 2O15 mang tên LOVE SEASON sẽ được ra mắt trong Fashion Show THỜI TRANG & CUỘC SỐNG vào ngày 21.4.2O14 tại Khách Sạn Caravelle-Quận 1-Tp.HCM.Bst được phát sóng trên kênh HTV7.

 

 

 

 

NTK Văn Hà chào kết bst cùng dàn người mẫu.

 

 

Ý tưởng xuyên suốt Bst lần này được Ntk Văn Hà lấy cảm hứng từ những gam màu của tình yêu, của sự khởi đầu mới, cho một năm đầy ắp những ngọt ngào và yêu thương.

Với những mẫu đầm ngắn dạ tiệc độc đáo từ from dáng và kiểu cách độc nhất đến những mẫu đầm dạ hội kiểu dáng phá cách nhưng luôn làm nổi bật và tôn lên dáng vẻ kiêu kì cho người mặc. Những gam màu hồng chủ đạo kết hợp với những màu xanh lá,vàng,đỏ cho người mặc nổi bật trong những buổi tiệc quan trọng.

 

 

 

 

Những mẫu trang phục ứng dụng nhưng độc đáo và cá tính.

 

 

 

Mỗi mùa VĂN HÀ COLLECTION không ngừng sáng tạo và cho ra đời những mẫu thiết kế hoàn toàn mới trong phân khúc đầm dạ hội,đầm cưới,và những mẫu đầm tiệc ngắn với chất lượng ngày càng được chú trọng kĩ lưỡng đến từng chi tiết,để phục vụ các khách hàng ưa thích sự độc đáo và sản phẩm sạch sẽ và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trên từng sản phẩm.

 

 

 

 

Xuyên suốt bộ sưu tập những mẫu đầm dự tiệc cao cấp là màu hồng chủ đạo.

 

 

 

 

Bst trình diễn xong sẽ được bày bán tại cửa hàng VĂN HÀ COLLECTION,mọi khách hàng quan tâm và mua xin vui lòng tới trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline/ 0972.965.474
 
 
 
 
 
Siêu mẫu Thanh Hằng và Phạm Hương trong vai trò Vedette của Bst "Love Season". 
 
 
 
 
 
 
Ntk Văn Hà.
 
 
 
 
 
 
Đêm diễn giới thiệu Bst mới của Ntk Văn Hà diễn ra thành công tốt đẹp.